Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Med Providex Việt Nam (gọi tắt là Medprodex) tham gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trang thiết bị y tế và cung cấp các giải pháp y tế thế hệ mới như:

  • Giải pháp phòng mổ tích hợp
  • Giải pháp chống nhiễm khuẩn tập trung
  • Hệ thống khí y tế, Hệ thống khí sạch, phòng sạch
  • Hệ thống báo gọi y tá thông minh
  • Giải pháp chẩn đoán hình ảnh công nghệ cao

Chúng tôi hiểu rằng kinh doanh Thiết bị y tế là một ngành đặc biệt, nó vượt ra ngoài phạm vi kinh tế và kinh doanh thông thường, nó thực sự có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Vì vậy, ngay từ những ngày đầu thành lập, cùng với sự phát triển của thời kỳ công nghiệp 4.0, Ban lãnh đạo công ty Medprodex đã xác định phương châm kinh doanh là cung cấp các giải pháp tích hợp tiên tiến, chất lượng, đặt chất lượng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật lên ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi mang đến nhiều lựa chọn đa dạng về dòng sản phẩm với giải pháp công nghệ tiên tiến sao cho phù hợp với khả năng tài chính, nhu cầu sử dụng của từng Bệnh viện.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Tại Med Providex Việt Nam, đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn có sự chủ động quyết liệt, sáng tạo, tư duy hiện đại, sẵn sàng thích ứng với sự thay đổi liên tục của môi trường kinh doanh nhưng luôn gắn bó với phương châm hoạt động ngay từ những ngày đầu thành lập. Với sự dẫn dắt của ban lãnh đạo công ty, đội ngũ của Medprodex luôn tự hào với bản sắc riêng, tính kỷ luật cao, tinh thần trách nhiệm và sự đoàn kết, trí tuệ để luôn sáng tạo không ngừng.